5 loại trái cây gây mụn trứng cá
1. Mít
Đây là một loại trái cây có thể gây ra mụn trứng cá và nhiệt độ cơ thể nóng nếu bạn ăn quá nhiều.Tuy nhiên, mít thơm, mọng ngọt hoặc vàng cam quýt có thể không làm cho nhiều người chống lại.Do đó, bạn phải nhớ không tiêu thụ quá nhiều cùng một lúc và liên tục. Hãy tránh ăn mít đặc biệt là trong thời tiết oi bức.2. Sầu riêng
Sầu riêng cũng được biết đến như một loại trái cây nóng. Nó thường được phổ biến ở miền Nam Việt Nam. quả này sẽ giúp bạn tăng nhiệt độ cơ thể, mà sẽ dẫn đến mụn trứng cá nếu bạn ăn quá nhiều. Tuy nhiên, ăn sầu riêng với một lượng nhỏ sẽ giúp bạn có được một làn da đẹp và cải thiện sức khỏe tổng thể!3. Lựu
Đây là một loại trái cây nhiệt đới đó là rất nhiều đường, vitamin, và khoáng chất. Lựu có lợi cho việc điều trị bệnh viêm họng, trực tràng prolapsed, và tiêu chảy. Tuy nhiên, một số chuyên gia nói rằng nó không phải là thực sự tốt cho răng của bạn nếu bạn ăn trái cây này quá nhiều. Đặc biệt, những người có thể chất yếu không nên tiêu thụ lựu. Bên cạnh đó, quả lựu có nhiều đường; do đó, nó cũng có thể dẫn đến mụn trứng cá. Tóm lại, bạn nên hạn chế ăn lựu nếu bạn muốn để có được một làn da khỏe mạnh.4. Táo
5. Xoài
Xoài là không nóng; Tuy nhiên, là bạn ăn xoài ngọt và chín quá nhiều, nó sẽ làm cho nhiệt độ cơ thể của bạn được tăng lên và bạn có thể dễ dàng có được mụn trứng cá.Đối với những ai thường xuyên sử dụng bộ não của họ để làm việc, xoài chín có chứa một loại thuốc bổ não có thể giúp tăng cường trí não của bạn đáng kể. Ngoài ra, xoài xanh và quả chưa chín được phục vụ với nước sốt ngọt cao vitamin C. Do đó, thay vì tốn nhiều xoài ngọt, bạn nên lựa chọn cho những người chưa chín.
Xem thêm : 5 loại thực phẩm gây mụn trứng cá cần tránh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét